357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocireland.vn

Du học Cao đẳng

Chelmsford College

Chelmsford College là trường cao đẳng có tuổi đời khá cao so với các trường cao đẳng khác tại Ireland. Chelmsford College sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn cho giới trẻ Việt Nam nếu bạn có ý định du học Ireland bậc Cao đẳng. 

Dòng thời gian về lịch sử của Chelmsford College

Trường Cao đẳng Chelmsford đã tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2012! Sau đây là các cột mốc lịch sử quan trọng của Chelmsford College: 

 • 2014 David Law nghỉ hưu. Andy Sparks được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng
 • 2012 Một khối Cơ điện và Kỹ thuật hoàn toàn mới mở tại khuôn viên Đường Princes. Lee Stafford Hair & Beauty salon và spa mở cửa phục vụ người dân. Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông hoàn toàn mới mở tại khuôn viên Phố Moulsham

Moulsham Street Campus

Moulsham Street Campus là một trong hai cơ sở chính của Cao đẳng Chelmsford 

 • 2009 Chelmsford College Group được thành lập. Chelmsford College mua lại công ty đào tạo - Chelmsford Training Services
 • 2002 Trường Cao đẳng Chelmsford mở cơ sở trung tâm thị trấn tại Tòa án Copleston
 • 2001 Logo mới nhất của trường đại học được giới thiệu. David Law thay thế Mel Burles làm Hiệu trưởng
 • 1995 Mel Burles thay thế David Percival làm Hiệu trưởng
 • 1993 Cao đẳng Giáo dục Nâng cao Chelmsford (CCFE) trở thành Cao đẳng Chelmsford
 • 1990 David Percival thay Roy Jones làm Hiệu trưởng
 • 1989 H.R.H Công chúa xứ Wales mở khuôn viên Đường Princes
 • 1988 Công việc xây dựng bắt đầu trong khuôn viên mới tại Đường Princes. Viện Chelmer Khoa Dịch vụ Ăn uống & Kinh tế Gia đình và Tòa nhà tham gia CCFE
 • 1987 Biểu trưng mới của trường đại học. Kỷ niệm 25 năm - biểu trưng đặc biệt được sử dụng trong năm
 • 1984 Lou Hitchins nghỉ hưu. Roy Jones được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng
 • 1973 Dovedale Nursery mở. Khoa Khoa học của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Mid-Essex gia nhập CCFE

Cơ sở vật chất của trường Chelmsford College 

Chelmsford College có rất nhiều cơ sở vật chất dành cho sinh viên của mình, đã được hiện đại hóa và cập nhật những công nghệ và tiện nghi tiên tiến nhất. Chelmsford College có hai cơ sở nằm tại Moulsham và Princes, cả hai cơ sở này đều có Nhà hàng, Quán cà phê Internet, Trung tâm Học tập, Trung tâm Đánh giá và Trung tâm Hướng dẫn. Với Copyshop, Trung tâm Thể thao, Trung tâm Phát triển Kỹ năng và Trung tâm tại Phố Moulsham và Trung tâm Học tập tại Đường Rainsford.

Chelmsford College

Sinh viên tại Chelmsford College 

Được cấp thẻ mua hàng tự động tại Chelmsford College 

Ngoài việc mua đồ ăn và thức uống bằng tiền mặt, bạn cũng có thể sử dụng Thẻ Hội viên Đại học của mình. Đây là thẻ thông minh thay thế tiền mặt và sẽ được cấp cho bạn khi bạn đăng ký một khóa học. 

Trung tâm thể thao Dovedale

Trong giờ học chính, Trường có sử dụng Trung tâm Thể thao Dovedale, nằm trong khuôn viên Phố Moulsham. Các phòng tập thể dục ở đây đều được sử dụng miễn phí. Các tiện nghi có tại Trung tâm Thể thao Dovedale bao gồm hội trường đa năng, phòng tập thể dục, phòng tập khiêu vũ và các sân bóng quần. Thiết bị thể thao có sẵn để sử dụng khi nhận được khoản đặt cọc được hoàn lại. Tất cả học sinh đều được chào đón. Cao đẳng Chelmsford là thành viên của Hiệp hội Thể thao Trường học Mid-Essex (MESSA) và Hiệp hội Thể thao Đông Nam Essex (SESSA) và điều hành các đội trong cả hai giải đấu trong các môn thể thao khác nhau. Hiệp hội thể thao các trường cao đẳng Anh tổ chức các giải đấu cho Khu vực phía Đông ở các môn thể thao nam và nữ sau:

 • Cầu lông - đơn và đôi
 • Bóng rổ
 • Xuyên quốc gia
 • Dodgeball
 • Bóng đá
 • Futsal
 • Khúc côn cầu
 • Bóng đá LDD
 • Bóng lưới

Chelmsford College có thể tham gia vào tất cả những giải đấu trên nếu có đủ sự quan tâm của sinh viên. Những người chiến thắng trong các cuộc thi khu vực sẽ đi tiếp vào vòng chung kết quốc gia.

Trung tâm hướng dẫn

Vào mùa hè năm 2014, hai Trung tâm Hướng dẫn mới đã được thành lập tại các cơ sở Đường Moulsham và Đường Princes. Trong các Trung tâm này là một đội ngũ Huấn luyện viên tận tâm. Huấn luyện viên Học tập cung cấp chương trình hướng dẫn được điều chỉnh đặc biệt để phát triển các kỹ năng học tập và học tập độc lập, kỹ năng làm việc và để có thể tiến tới các khóa học FE hoặc HE khác.

Cơ sở vật chất tại Chelmsford College

Cơ sở vật chất tại Chelmsford College tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập tốt

Khuôn viên đường Moulsham

Khuôn viên Phố Moulsham của Chelmsford College là một khuôn viên đại trường hiện đại, được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất và thiết bị cần thiết cho sinh viên. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những tiện nghi tuyệt vời cho công việc, học tập và thư giãn, được bố trí trên một khu đất bốn tầng với bãi đậu xe ô tô và kết nối thuận tiện với xe buýt.

Các cơ sở của Chelmsford College đã được tái phát triển trong những năm gần đây và giờ đây trường tự hào có một trung tâm Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông mới, cũng như một khu vực chào đón mới với quán cà phê internet và khu vực cảnh quan bên ngoài để sinh viên thư giãn và giao lưu. Trong đó, khuôn viên trường Chelmsford College cung cấp chất lượng giảng dạy và hỗ trợ cao nhất trong một bầu không khí thoải mái, tập trung vào sinh viên.

Đăng ký tham gia học tại trường Chelmsford College 

Đối với các khóa học toàn thời gian, bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc tải xuống đơn đăng ký và gửi lại cho nhóm Tuyển sinh. Bạn sẽ nhận được một xác nhận tự động. Sau khi đơn đăng ký của bạn được nhóm tuyển sinh xem xét, bạn sẽ nhận được một lá thư mời bạn tham gia một cuộc thảo luận về khóa học tại chỗ, nơi bạn sẽ có cơ hội xem xét đơn đăng ký của mình với các gia sư và tìm hiểu thêm về khóa học.

Chelmsford College sẽ viết thư cho bạn để thông báo cho bạn biết liệu bạn có được chấp nhận tham gia khóa học hay không kèm theo các chi tiết về ưu đãi và bất kỳ thông tin liên quan nào.

Sinh viên tại trường Chelmsford College

Sinh viên tại trường Chelmsford College  

Đối với các khóa học bán thời gian, bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc tải xuống đơn đăng ký và gửi lại cho nhóm Tuyển sinh, gửi kèm theo Mẫu thông tin về nhà tuyển dụng có chữ ký trong đơn đăng ký của bạn nếu được yêu cầu.

Nếu bạn đang có ý định du học Ireland bậc Cao đẳng thì Chelmsford College có thể trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Du học Ireland nói chung và du học tại trường Chelford College nói riêng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. 

 

Tags: du học Ireland, cao đẳng Chelmsford College, du học bậc cao đẳng tại Ireland, cơ sở vật chất trường Chelmsford College, đăng ký tham gia học tại Chelmsford College, lịch sử trường Chelmsford College, quy trình đăng ký học tại Chelmsford College, Trung tâm thể thao Dovedale tại Chelmsford College

Các trường khác bạn có thể tham khảo

University for the Creative Arts International College
University for the Creative Arts International College

Địa điểm: Surrey, Kent, England

Bậc học: Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): £16,950/năm

 
International College Dundee
International College Dundee

Địa điểm: Dundee, Scotland

Bậc học: Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): £10,995 ~ £24,995/năm

 
Academies Australasia College
Academies Australasia College

Địa điểm: Middle Road, Singapore

Bậc học: Cao đẳng, Hè

Học phí (tham khảo): $7,850 SGD/năm

Loughborough College
Loughborough College

Địa điểm: Loughborough, England

Bậc học: Cao đẳng, Nghề

Học phí (tham khảo): £7,750 - £8,500/năm

City College Plymouth
City College Plymouth

Địa điểm: Plymouth, England

Bậc học: Cao Đẳng, Nghề 

Học phí (tham khảo): £7,450-£8,450/năm

 

Wellington College
Wellington College

Địa điểm: Berkshire, England

Bậc học: Cao Đẳng, Hè

Học phí (tham khảo): £10,125/học kỳ

 

Tư vấn miễn phí

Zalo chat