357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocireland.vn

Du học Cao đẳng

Barking & Dagenham College

Vương quốc Anh từ lâu đã là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. Vừa là một quốc gia phát triển với nền giáo dục chất lượng hàng đầu, vừa có điểm nhấn về văn hóa, lối sống và cảnh quan thu hút nhiều sự chú ý của bất kỳ ai khi đến đây. Tuy nhiên, song hành cùng chất lượng vượt bậc là chi phí du học khá đắt đỏ khiến nhiều du học sinh Anh đắn đo khi cân nhắc lựa chọn. Trên thực tế, cũng tương tự như các điểm đến du học khác, vương quốc Anh cũng có hàng loạt các sự lựa chọn khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu cá nhân khác nhau của du học sinh Anh cả về ngành nghề, địa điểm, lẫn chi phí. Nếu đây cũng là mối quan tâm của bạn, thì Barking & Dagenham college có thể sẽ là một gợi ý hay.

Giới thiệu về Barking & Dagenham college

Trường tự hào có hơn 12.000 sinh viên ở mọi lứa tuổi theo học đa dạng các khóa học tại Barking & Dagenham college nhờ vào chất lượng giáo dục được đảm bảo từ các trung tâm và cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn ngành nằm trong số những cơ sở tốt nhất tại Luân Đôn.

du hoc Anh

Một góc trường Barking & Dagenham College

Là sinh viên của Barking & Dagenham college, bạn sẽ được đào tạo chuyên môn và kỹ thuật chất lượng cao và phát triển các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang tiếp tục theo học đại học, đi thẳng vào công việc hoặc nâng cao sự nghiệp. Minh chứng cho chất lượng đào tạo của Barking & Dagenham college là nhiều giải thưởng được trao bởi các thanh tra của Chính phủ cũng như các nhận xét tích cực từ nhiều cựu sinh viên của Barking & Dagenham college.

Không chỉ cung cấp bằng cấp và các bài học lý thuyết, các khóa học tại Barking & Dagenham college tập trung vào tiềm năng ứng dụng thực tiễn giúp các sinh viên có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với định hướng đã chọn. Hệ thống giáo dục của trường luôn không ngừng đổi mới và cập nhật để nắm bắt được mong muốn của nhà tuyển dụng và điều chỉnh chương trình đào tạo để cung cấp các kỹ năng cần thiết phù hợp với xu hướng hiện đại nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thành công trong học tập, tại nơi làm việc và để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

du hoc Anh

Sinh viên quốc tế tại Barking & Dagenham College

Chương trình đào tạo trường Barking & Dagenham như thế nào

Chương trình đào tạo trường Barking & Dagenham cung cấp lên đến hơn 280 khóa học khác nhau ở nhiều cấp độ và ngành nghề. Barking & Dagenham college đảm bảo mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời khi theo học tại trường thông qua đa dạng các hoạt động kích thích phát triển chuyên môn, kỹ năng sống và kinh nghiệm thực tập hoặc làm việc thực tế như:

 • Chương trình học tập bao quát các kiến thức chuyên môn cần thiết
 • Cơ hội làm việc thực tế (thực tập hoặc thử việc với các đối tác liên kết uy tín của Barking & Dagenham college)
 • Khóa đào tạo chuyên biệt (kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề, v.v.)
 • Các cuộc thi kỹ năng
 • Tương tác với đại diện của các công ty hàng đầu
 • Cơ hội tham gia các chuyến đi trải nghiệm thực tế và du lịch

du hoc Anh

Môi trường học tập thú vị cho sinh viên 

Trường Barking & Dagenham đào tạo lên đến 10 lĩnh vực khác nhau bao gồm:

 • Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, và toán học (STEM)
 • Sáng tạo và kỹ thuật số
 • Xây dựng 
 • Giảng dạy 
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Dịch vụ 
 • Đào tạo kỹ thuật 
 • Học viện kỹ năng
 • Kinh doanh và tài chính
 • Thể thao, sức khỏe và các dịch vụ bảo hiểm 

Cơ sở vật chất trường Barking & Dagenham hiện đại

Cho dù để học tập, để thư giãn hay để giữ gìn sức khỏe, thì cơ sở vật chất trường Barking & Dagenham đều được trang bị đầy đủ để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên.

du hoc Anh

Khuôn viên trường rộng lớn

Các cơ sở học tập của trường Barking & Dagenham bao gồm các phòng thuyết trình và hội trường rộng rãi và đầy cảm hứng, các nguồn tài nguyên trực tuyến luôn sẵn sàng cho sinh viên truy cập. Các hội trường, studio và lớp học đều được thiết kế có mục đích tích hợp những công nghệ mới nhất và thiết bị theo tiêu chuẩn ngành đào tạo.

Điểm đáng chú ý là Barking & Dagenham College cung cấp trung tâm tài liệu học tập riêng cho sinh viên của trường. Đây cũng là một Thư viện Công cộng - được kết nối với các thư viện ở các khu vực lân cận mang đến nguồn tài nguyên khổng lồ không chỉ phục vụ cho học tập và nghiên cứu mà còn cho mục đích giải trí và khám phá lành mạnh. 

Trung tâm cung cấp cả tài liệu giấy như sách cứng và bản in, và cả tài liệu trực tuyến. Khu vực này còn được trang bị các thiết bị in ấn và photocopy cho sinh viên, nhân viên và cộng đồng trường. 

du hoc Anh

Trung tâm tài liệu của Barking & Dagenham College

Khuôn viên Barking & Dagenham College cũng bao gồm nhiều tiện ích khác như khu vực ăn uống với đa dạng sự lựa chọn đồ ăn và thức uống để bạn luôn được nạp đầy năng lượng cho ngày dài học tập; khu vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ với các phương pháp điều trị chuyên nghiệp và giá cả phải chăng; trung tâm thể dục thể thao, phòng gym để sinh viên có thể cân bằng việc học và lối sống lành mạnh.

Với mức học phí phải chăng và chất lượng vượt xa so với chi phí, Barking & Dagenham College là một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn đang cân nhắc du học bậc Cao đẳng tại Vương quốc Anh. chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị!

 

Tags: Barking & Dagenham college, sinh viên của Barking & Dagenham college, Chương trình đào tạo trường Barking & Dagenham, Khóa học tại Barking & Dagenham College, Cơ sở vật chất trường Barking & Dagenham, du học Ireland, du học cao đẳng tại Ireland, trường cao đẳng ở Ireland

 

Các trường khác bạn có thể tham khảo

University for the Creative Arts International College
University for the Creative Arts International College

Địa điểm: Surrey, Kent, England

Bậc học: Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): £16,950/năm

 
International College Dundee
International College Dundee

Địa điểm: Dundee, Scotland

Bậc học: Cao Đẳng

Học phí (tham khảo): £10,995 ~ £24,995/năm

 
Academies Australasia College
Academies Australasia College

Địa điểm: Middle Road, Singapore

Bậc học: Cao đẳng, Hè

Học phí (tham khảo): $7,850 SGD/năm

Chelmsford College
Chelmsford College

Bậc học: Cao Đẳng, Nghề 

Thành phố: Chelmsford, England 

Chi phí du học (tham khảo): £8,000 - £9,500/năm 

 
Loughborough College
Loughborough College

Địa điểm: Loughborough, England

Bậc học: Cao đẳng, Nghề

Học phí (tham khảo): £7,750 - £8,500/năm

City College Plymouth
City College Plymouth

Địa điểm: Plymouth, England

Bậc học: Cao Đẳng, Nghề 

Học phí (tham khảo): £7,450-£8,450/năm

 

Tư vấn miễn phí

Zalo chat